Friday, August 30, 2013

Don Pendelton Officially Announced as Lightning Bolt Artist

Here are the tracks, in order, per Pearl Jam:
http://instagram.com/p/dp0e6ZpnA8/

It's been rumored for a while, but now Jeff Ament has made it official with the release of all the Lightning Bolt track art, that Dan Pendelton (who worked on Jeff's solo album, While My Heart Beats) was the artist behind the great concepts we've been drooling over all week.


http://instagram.com/p/dp0e6ZpnA8/

1 comment:

  1. Hướng dẫn cách mặc đồ cho người gầy cảm thấy đầy đặn hơn, giúp bạn có thể tự tin khi tham dự những bữa tiệc, gặp mặt bạn bè. Áo dài là trang phục truyền thống của người Việt Nam, tuy nhiên nhiều bạn nữ gầy thường ngại khi mặc áo dào, vậy Người gầy nên mặc áo dài như thế nào cho hợp thời trang, và trông đầy đặn hơn.

    Tổng hợp những những mẫu áo thun nam dành cho người mập đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Nhiều bạn đọc quan tâm rằng
    Có nên mặc váy đen đi đám cưới không để có thể trang bị cho mình những chiếc váy thích hợp nhất để tham dự buổi tiệc trong đại của người thân.

    Béo bụng là điều khiến nhiều chị em phụ nữ cũng như đàn ông mặc đồ trở nên một các khó khăn, một số mẹo mĩ đồ bạn có thể quan tâm dành cho người béo bụng sau bài viết Béo bụng nên mặc quần áo như thế nào. Không chỉ có phụ nữ mới trau chuốt cho mình những bộ trang phục sành điệu, ngjay cả nam giới cũng cần đặc biệt quan tâm đến trang phục khi dự tiệc Nam giới mặc gì khi đi đám cưới cho lịch sự, trang nhã

    ReplyDelete